XƯỞNG IN LỊCH BLOC TẠI TPHCM

XƯỞNG IN LỊCH BLOC TẠI TPHCM

Xưởng in Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp…Lịch bloc treo trên tường phòng khách, phòng làm việc , cho không khí và căn phòng thêm sinh động.

mẫu lịch bloc đẹp 2024 đẹp - xưởng in công ty tnhh lich tet tai loc
mẫu lịch bloc đẹp 2024 đẹp 
xưởng in lịch bloc giá rẻ 2024
mẫu lịch bloc 2024 đẹp

Lịch bloc có những loại nào ?

Có các loại lịch bloc cao cấp sau:
+ Lịch trung pơ-luya
+ Lịch trung màu
+ Lịch bloc đại
+ Bloc siêu đại
+ Bloc cực đại
+ Bloc siêu cực đại
+ Bloc siêu cực đại đặc biệt

Các loại bloc lịch này rất đẹp, sang trọng, được in offset 4 màu trên giấy Couche matt bóng, có khánh lịch (giá treo), được khắc bế theo hình dáng hoa văn bắt mắt, khánh lịch là khoảng trông để ép kim, dập nổi thông tin công ty (logo, tên công ty, địa chỉ, email, website,…). Với hình thức in thông tin lên bìa lịch bloc này, hiệu quả truyền thông của công ty sẽ rất cao.

Trong những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm.Các doanh nghiệp lớn nhỏ thường được chọn lịch bloc để quảng cáo thương hiệu của mình với khách hàng, đối tác. Công Ty TNHH LỊCH TẾT TÀI LỘC là xưởng in lịch bloc giá rẻ tại TP.HCM và 64 tỉnh thành uy tín, chất lượng, giá rẻ. Qúy Anh/Chị có nhu cầu in lịch bloc tặng cho khách hàng người thân, đối tác vui lòng liên hệ với thông tin sau:

< Click xem tất cả các mẫu lịch mới nhất tại đây”

CÔNG TY TNHH LỊCH TẾT TÀI LỘC

ĐỊA CHỈ: D2/7 H1 TỔ 3 ẤP 4, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

HOTLINE: 0971 817 339 – 0906 910 943

EMAIL: Lichtettailoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *