Hiển thị 1–12 của 39 kết quả


Lịch treo tường là loại lịch cung cấp thông tin quan trọng về ngày tháng năm. Sẽ giúp cho bạn biết về những thông tin quan trọng về ngày tháng năm. Lịch treo tường được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủ đề. Là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác, vào dịp cuối năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch treo tường qua bài viết dưới đây!

Giới Thiệu Mẫu Lịch Treo Tường Tại Lịch Tết Tài Lộc

Lịch treo tường còn gọi là lịch tờ. Là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. (Theo nguồn Wikipedia)

Cấu tạo

  • Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn. Có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.
  • Tùy thuộc vào nhà xuất bản. Lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau như: 5 tờ, 7 tờ hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in ở giữa. Bên trên là các hình ảnh, phần phía dưới được in thông tin quảng cáo doanh nghiệp. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, áo dài, duyên dáng...

Công dụng

  • Cũng như lịch để bàn. Ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp.  Một số doanh nghiệp đặt in lịch để tặng khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm. Nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.
  • Lịch của các công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam.
Lịch treo tường 2025 giá rẻ tại công ty lịch tết Tài Lộc
Lịch treo tường 2025 giá rẻ tại công ty lịch tết Tài Lộc

Phân loại lịch treo tường

Lịch treo tường được Công Ty Lịch tết Tài Lộc xuất bản in ấn, phát hành trên thị trường gồm một số thể loại chính sau:
  • Lịch treo tường lò xo 5 tờ: gồm 1 tờ bìa và 4 tờ ngày tháng, 1 tờ tương ứng 3 tháng trong năm. Được đóng lò xo trên đầu, đóng đinh để treo cố định vào tường. Trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, số điện thoại, email, website… Được thiết kế theo nhiều chủ đề với mẫu mã đa dạng, phong phú.
  • Lịch treo tường lò xo 7 tờ có kích thước 37x70cm, 40x60cm hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Được in trên chất liệu giấy Couche, in bằng công nghệ offset 4 màu, 1 mặt.  Lịch được đóng, bế lò xo đục lỗ để treo vào tường
  • Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ hình thức in ấn tương tự lịch treo tường lò xo,được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu. Lịch nẹp thiếc có giá thành rẽ hơn so với lịch lò xo.

»XEM TẤT CẢ MẪU LỊCH TREO TƯỜNG TẠI ĐÂY

Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp các loại lịch khác như:

Đặt in lịch treo tường tại Công Ty Lịch Tết Tài Lộc

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất lịch tết. Công Ty TNHH Lịch tết Tài Lộc là đơn vị in ấn hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã đẹp, và chất lượng nhất. Hàng năm được lượng khách hàng củ quay lại làm việc với đơn hàng lớn nhỏ..
  • Chúng tôi tự hào là công ty in ấn giá rẻ, uy tín tại TP.HCM nói chung và cả nước nói riêng. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đổi mới cho từng sản phẩm theo xu hướng hiện để cho khách hàng khỏi nhàm chán.
Bạn đang có nhu cầu in sản phẩm lịch tết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới để được tư vấn và nhận được báo giá ưu đãi nhất.